Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ tiêu chuẩn khách sạn 3 sao đẹp

Để đáp ứng yêu cầu của một mô hình khách sạn 3 sao cao cấp hạng sang, tiêu chí thiết kế nội thất khách sạn luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi kinh doanh loại hình dịch vụ này. Việc làm sao lựa chọn công ty thiết kế khách sạn uy tín có thương hiệu trên thị trường xây dựng toàn quốc là điều mà hầu hết chủ đầu tư đều đặc biệt quan tâm. Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khách sạn đẹp, luôn đổi mới trong tư duy, sáng tạo trong phong cách thiết kế, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC) luôn được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Điển hình là những mẫu nội thất phòng ngủ khách sạn theo những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn khác nhau luôn nhận được sự thuyết phục của chủ đầu tư, đặc biệt là những mẫu nội thất phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

Để có cái nhìn sâu sắc hơn về ý tưởng thiết kế cũng như quan điểm thiết kế nội thất khách sạn của KTS Sơn Hà, mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng ngủ tiêu chuẩn khách sạn 3 sao đẹp. Việc trình làng thành công mẫu khách sạn cổ điển tiêu chuẩn 3 sao 9 tầng tại Hải Phòng, thiết kế khách sạn 3 sao kiểu Pháp đẹp tại Hòa Bình, mẫu khách sạn 3 sao 8 tầng mặt tiền rộng tại Sài Gòn đều sở hữu những không gian nội thất đẹp, phòng ngủ cao cấp tiện nghi đã khẳng định hơn nữa năng lực thiết kế chuyên nghiệp của công ty thiết kế khách sạn uy tín TP Cảng.

MẪU PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN 3 SAO TẠI HÒA BÌNH CÓ THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐẸP

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 6 tầng tại Hòa Bình được KTS Sơn Hà lên phương án thiết kế theo phong cách cổ điển đơn giản mà lịch thiệp. Cùng với kiến trúc mặt tiền sang trọng, mang vẻ đẹp bền vững với thời gian, theo yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã thực hiện thiết kế nội thất khách sạn quy mô với việc sắp xếp hợp lý các phòng chức năng chính. Trong đó, phòng ngủ được đảm bảo thiết kế nội thất tiêu chuẩn 3 sao đẹp và tiện nghi trong không gian thoáng đãng, cân gió cân sáng hợp lý.

Mẫu phòng ngủ khách sạn

Thiết kế nội thất phòng ngủ VIP của khách sạn 3 sao tại Hòa Bình được thiết kế theo phong cách cổ điển nhã nhặn

nội thất phòng ngủ khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn 3 sao đẹp có hướng ánh sáng tốt mang tới không gian lý tưởng cho các vị thượng đế

Phòng ngủ khách sạn

Sự sang trọng và tiện nghi của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn cổ điển 3 sao tại Hòa Bình được chủ đầu tư khá hài lòng

Phòng ngủ điển hình

Mẫu phòng ngủ đơn có thiết kế nội thất đẹp và bố trí đồ đạc ngăn nắp hợp lý của khách sạn 6 tầng kiểu Pháp tại Hòa Bình

Phòng ngủ đẹp

Mẫu phòng ngủ thiết kế nội thất tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao của khách sạn 6 tầng tại Hòa Bình

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN 3 SAO ĐẸP NHẤT TẠI SÀI GÒN

Ấn tượng bởi kiến trúc ngoại thất mãn nhãn thôi chưa đủ, công trình khách sạn 3 sao 8 tầng diện tích 300m2 (15mx20m) còn sở hữu không gian bên trong vô cùng sang trọng được thiết kế nội thất đẹp và tiện nghi. Điều quan tâm và lựa chọn duy nhất của Quý khách khi bước chân vào phòng ngủ của khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao là nội thất phòng ngủ, vệ sinh và các phòng chức năng có liên quan, sạch sẽ, ngăn nắp và tiện nghi hay không.

Đáp ứng nhu cầu và nắm rõ được công năng trên của Du khách, chủ đầu tư Huỳnh Văn Tài và KTS Sơn Hà đã có phương án xử lý độc đáo và tiện nghi để công trình thiết kế khách sạn 3 sao đẹp – KS 0009 sang trọng và góc view đẹp, thu hút mọi đối tượng khách hàng.

Phòng ngủ khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn kiểu Pháp 3 sao tại Sài Gòn lựa chọn nội thất gỗ đẹp để lên phương án thiết kế vừa độc đáo vừa tiện nghi

Phòng ngủ đôi

Không gian phòng ngủ đôi có nội thất sang trọng này của khách sạn 3 sao tại Sài Gòn phù hợp với những du khách đến nghỉ dưỡng theo mô hình gia đình hoặc đi tập thể

Phòng ngủ Pháp

Mẫu phòng ngủ khách sạn phong cách Pháp nhẹ nhàng và trang nhã đem tới những nguồn cảm xúc thi vị cho các vị khách

Phòng ngủ thoáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu cổ điển tiện nghi trong không gian thoáng rộng của khách sạn Pháp tiêu chuẩn 3 sao

Phòng wc

Phòng tắm và vệ sinh khép kín tiện nghi nhất trong mỗi phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Phòng tắm khách sạn

Phòng vệ sinh và bồn tắm dành cho nội thất phòng ngủ VIP của khách sạn đẹp tiêu chuẩn 3 sao tại Sài Gòn

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN 3 SAO TIỆN NGHI NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Tại thị trấn biển Cát Bà xinh đẹp của TP. Hải Phòng, công ty thiết kế khách sạn đẹp Sơn Hà (SHAC) vinh dự sở hữu 2 công trình khách sạn tiêu chuẩn 3 sao phong cách cổ điển Pháp mãn nhãn gây được ấn tượng tốt đẹp đối với chủ đầu tư. Thiết kế khách sạn cổ điển 9 tầng tiêu chuẩn 3 sao thuộc sở hữu của ông Hoàng Văn Ngọc cùng mẫu khách sạn 3 sao 7 tầng thuộc sở hữu của ông Nguyễn Văn Chính đều được đầu tư thiết kế nội thất sang trọng, trong đó phòng ngủ được chú trọng mảng lựa chọn đồ nội thất cùng cách sắp xếp bố cục

Mời Quý vị bạn đọc cùng chúng tôi trải nghiệm những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao sang trọng tiện nghi nhất tại Hải Phòng.

Phòng ngủ khách sạn

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đẹp tại Hải Phòng

Phòng ngủ điển hình

Mẫu phòng ngủ có thiết kế nội thất tiện nghi trong không gian thoáng đãng của khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Phòng ngủ VIP

Mẫu phòng ngủ thiết kế nội thất cổ điển tiêu biểu cho mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

Phòng ngủ đôi

Mẫu phòng ngủ đôi có thiết kế nội thất cổ điển tiện nghi của khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Hải Phòng

Phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế phòng ngủ nội thất đơn giản được bày trí phù hợp trong không gian có diện tích nhỏ

Hy vọng bộ sưu tập mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn tiêu chuẩn 3 sao của SHAC sẽ mang tới cho Quý vị bạn đọc những trải nghiệm thú vị và những gợi ý tích cực để lựa chọn được mẫu phòng ngủ khách sạn ưng ý nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn kiến trúc Pháp quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: thiết kế khách sạn mini đẹp tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh, khách sạn có nội thất sang trọng tại Quảng Bình, Bình Phước, Hưng Yên, Bắc Giang, Hà Nam, Nghệ An, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Tĩnh, Gia Lai, Điện Biên, Thanh Hóa, Đồng Nai, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Kiên Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, mẫu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Bình Định, Hòa Bình, Lào Cai, Hà Tĩnh, Trà Vinh, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu thiết kế khách sạn đẹp cùng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những mẫu khách sạn đẹp đẳng cấp.

Để tham khảo những mẫu thiết kế khách sạn đẹp kiểu Pháp mang thương hiệu SHAC, quý vị cũng có thể tham khảo tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *