ĐÀO TẠO THÁNG 11: Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại

Nằm trong kế hoạch đào tạo tháng 11, chương trình đào tạo nghiệp vụ thiết kế với chủ đề “Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) và USG BORAL (Tập đoàn quốc tế cung cấp đồng bộ giải pháp trần và thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam) đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư SHAC.

bia-chuong-trinh-dao-tao

Chương trình đào tạo thiết kế: Giải pháp trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại

Tại buổi đào tạo, SHAC và USG BORAL đã có những trao đổi cởi mở cho các giải pháp kỹ thuật mới áp dụng trần và vách nhẹ trong xây dựng hiện đại nhằm mang đến những công trình bền vững và giảm chi phí xây dựng. Được biết đến là công ty thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói uy tín thành phố Cảng với hàng trăm công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”, SHAC luôn có những nguyên tắc và bí quyết nhất định cho việc thiết kế và xây dựng những công trình được đánh giá cao, trong đó việc áp dụng công nghệ là một yêu cầu luôn được ưu tiên chú trọng hàng đầu. Năm 2013, sự bén duyên cùng USG BORAL đã giúp việc mang công nghệ vào thiết kế và thi công công trình của SHAC thêm vững vàng và khẳng định được sự đúng hướng.

7-giai-phap-vat-lieu

Đại diện USG BORAL trao đổi với Cán bộ nhân viên thiết kế SHAC

Cũng trong phạm vi buổi đào tạo, trên quan điểm tôn trọng và thấu hiểu, lãnh đạo 2 đơn vị đã chính thức ký kết văn bản hợp tác cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Mục đích của biên bản ghi nhớ này là để nêu rõ cách thức USG BORAL và SHAC sẽ làm việc với nhau trên phương diện tối ưu hóa lợi ích của cả 2 bên cùng lợi ích của các chủ đầu tư đối với các dự án được thiết kế và thi công bởi SHAC.

ky-ket-hop-dong

Ông Nguyễn Hoàng Long và Đại diện USG BORAL ký kết hợp tác

Chúng tôi mời bạn đọc xem thêm các hình ảnh về chương trình đào tạo và lễ ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị chúng tôi đã tổng hợp được tại đây:

18-ky-ket

 

4-dao-tao-giai-phap

 

2

3

5

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *