Khách sạn mini 5 tầng kiến trúc Pháp KSD KS 0018

Trên khu đất lý tưởng của gia đình mình với diện tích 200m2, chủ đầu tư Đào Thanh Sang (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đã quyết định xây dựng một khách sạn 5 tầng kiểu Pháp thật độc đáo và ấn tượng, trở thành điểm nhấn nổi bật trong chuỗi khách sạn đẳng cấp của “thành phố vàng đen”. Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế khách sạn trên thị trường toàn quốc, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) tự hào được lựa chọn là đơn vị cùng hợp tác với gia đình chủ đầu tư Đào Thanh Sang để triển khai dự án quy mô này.

Cùng với các khách sạn “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” đã được SHAC bàn giao thành công trước đó, dự án thiết kế khách sạn mini 5 tầng kiến trúc Pháp mã số KSD KS 0018 với sự đầu tư có chiều sâu về cả nhân lực, trí tuệ và thời gian đã mang đến những xu hướng và quan điểm mới, mở rộng cho hoạt động thiết kế khách sạn nói chung. Thay cho quan điểm trước đây, tư duy ưu tiên cao tính tiện nghi và tiện dụng cho Quý khách hàng nhằm mang đến không gian thoáng đãng, thân thiện thiên nhiên luôn được các kiến trúc sư SHAC linh hoạt vận dụng trong mọi khâu của quy trình tạo ra bản vẽ thiết kế khách sạn. Đây là một trong những lí do quan trọng khiến chủ đầu tư Đào Thanh Sang hoàn toàn bị thuyết phục bởi khách sạn mini kiểu Pháp KSD KS 0018.

Trong bài viết hôm nay, chuyên mục Khách sạn – Tòa nhà SHAC trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những điểm sáng trong thiết kế của công trình khách sạn 5 tầng cổ điển này. Mời bạn đọc xem chi tiết hồ sơ tại đây:

Khách sạn mini 5 tầng kiến trúc Pháp đẹp

Kiến trúc Pháp khiến công trình khách sạn mini 5 tầng KSD KS 0018 thêm nổi bật và ấn tượng

HỒ SƠ THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 5 TẦNG KIỂU PHÁP:

Trên khuôn viên 200m2, khách sạn 5 tầng mặt tiền 10m KSD KS 0018 được quy hoạch khoa học với những không gian kinh doanh phục vụ lưu trú, nghỉ ngơi và ăn uống khá quy mô. Khu đất vuông nằm trên trục đường chính của thành phố Hạ Long dường như càng thêm màu sắc với sự xuất hiện của SH KS 0018. Được thiết kế theo hình thức kiến trúc phong cách Pháp với những mảng gờ tường nẩy tạo thành các tuyến dọc ngang đan xen. Bên cạnh đó, các mảng trống được đắp gờ chỉ tạo hoa văn mềm mại. Cách tạo hình sáng tạo của các kiến trúc sư SHAC công trình khách sạn mini này sở hữu cho mình dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng.

Dưới đây là một số phối cảnh thiết kế của khách sạn KSD KS 0018, chúng tôi trân trọng mời bạn đọc xem thêm:

Thiết kế khách sạn mini 5 tầng kiến trúc Pháp

Thiết kế khách sạn mini 5 tầng kiến trúc Pháp đòi hỏi sự đầu tư có chiều sâu cả về nhân lực, trí tuệ và sự thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của các “thượng đế” về một không gian nghỉ ngơi thân thiện thiên nhiên

Mẫu khách sạn 5 tầng kiểu Pháp đẹp

Điểm sáng trong thiết kế của mẫu khách sạn 5 tầng kiểu Pháp đẹp KSD KS 0018 chính là cách xử lý khéo léo các chi tiết trang trí của mặt tiền 10m

Để bạn đọc dễ hình dung, chúng tôi xin giới thiệu thêm đến bạn đọc mặt đứng của công trình khách sạn kiến trúc Pháp với cách phân chia không gian hợp lý, linh hoạt và khoa học:

Mặt bằng trục đứng AC khách sạn

Mặt bằng trục đứng A-C khách sạn KSD KS 0018

Mặt bằng trục đứng 31 khách sạn

Mặt bằng trục đứng 3-1 khách sạn KSD KS 0018

Sau đây là một số thông tin tóm tắt về phương án bố trí mặt bằng công năng của khách sạn 5 tầng kiểu Pháp KSD KS 0018:

Tầng 1: Chúng tôi dành trọn diện tích sàn để thiết kế gara để xe cho khách và cán bộ nhân viên khách sạn.

Tầng lửng: Không gian này chúng tôi bố trí quầy lễ tân lớn, sang trọng và chuyên nghiệp với sức chứa lớn giúp khách sạn linh hoạt đón khách trong những thời điểm cao điểm đón nhiều đoàn ngỉ cùng một lúc.

Tầng 2: Được bố trí phòng ăn. Bếp của khách sạn được thiết kế ở phía sau. Vệ sinh tại tầng này được dùng chung cho cả khách hàng và cán bộ nhân viên khách sạn.

Tầng 3+4: Các kiến trúc sư SHAC và chủ đầu tư đều thống nhất và ủng hộ cao cho phương án dành trọng không gian của 2 sàn này để thiết kế nhiều phòng ngủ dành cho các “thượng đế”. Các phòng nghỉ này đều được đầu tư thiết kế đẹp và tiện nghi.

Tầng 5: Tầng cao nhất của khách sạn 5 tầng SH KS 0018 chúng tôi bố trí khu làm việc của cán bộ nhân viên và quản lý điều hành khách sạn. Một phần của không gian này được dành để thiết kế khu tập thể thao và khu spa cho khách hàng.

Chúng tôi mời bạn đọc tham khảo mặt bằng bố trí công năng các tầng của KSD KS 0018 tại đây:

Mặt bằng tầng 1 khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 khách sạn

Mặt bằng tầng lửng khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng khách sạn

Mặt bằng tầng 2 khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của khách sạn

Mặt bằng tầng 3 khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 của khách sạn

Mặt bằng tầng 4 khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 của khách sạn

Mặt bằng tầng 5 khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng 5 của khách sạn

Mặt bằng tầng mái khách sạn

Bản vẽ mặt bằng tầng mái của khách sạn

SHAC kính chúc bạn đọc có được những thông tin tham khảo hữu ích về thiết kế khách sạn mini 5 tầng kiểu Pháp đẹp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *