Mẫu thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Đà Nẵng

Góp mặt trong bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn đẹp của Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Sơn Hà (Son Ha Architecture, SHAC), không thể thiếu những mẫu thiết kế khách sạn tại Đà Nẵng. Là thành phố trọng điểm về du lịch của Việt Nam, rất cần có sự xuất hiện nổi bật và ấn tượng của nhiều công trình khách sạn theo những tiêu chuẩn thiết kế khách sạn khác nhau đáp ứng nhiều yêu cầu kinh doanh và nghỉ dưỡng. Được biết đến với thương hiệu công ty thiết kế khách sạn đẳng cấp, trình làng thành công nhiều công trình khách sạn “Chất lượng trong thi công, độc đáo trong thiết kế”, SHAC đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của chủ đầu tư tại Đà Nẵng.

Cùng với mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẳng cấp tại Phú Quốc, thiết kế khách sạn 4 sao sang trọng tại Quảng Bình, mẫu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao 2 mặt tiền tại Bình Định, nhiều mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao, mẫu thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao cao cấp tại Đà Nẵng đã củng cố hơn nữa thương hiệu xây dựng uy tín của SHAC trên thị trường toàn quốc. Dù được thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại, những mẫu khách sạn 4 sao tiêu biểu là mẫu thiết kế khách sạn 4 sao hiện đại đẹp tại Đà Nẵng, thiết kế khách sạn kiến trúc Pháp 4 sao tại Đà Nẵng đã chinh phục chủ đầu tư và giành được sự quan tâm của đông đảo Quý đối tác, Quý khách hàng.

Sự sang trọng qua kiến trúc mặt tiền cùng không gian nội thất tiên nghi cao cấp của những mẫu khách sạn tiêu chuẩn hạng sang này đã được KTS Sơn Hà lên phương án thiết kế ra sao, có những ý tưởng sáng tạo nào, mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu qua những mẫu thiết kế khách sạn 4 sao dưới đây:

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN 4 SAO ĐẸP NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Được xây dựng trên quy mô 22 tầng 1 tum với diện tích sàn hơn 800m2, công trình khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 4 sao SH KS 0032 được chủ đầu tư thống nhất với KTS Sơn Hà lên phương án thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, màu sắc hợp thời. Trao đổi với chúng tôi về phương án thiết kế khách sạn SH KS 0032, nhiều chủ đầu tư đã đồng quan điểm thể hiện sự đánh giá cao cho cách sử dụng màu sắc trong thiết kế kiến trúc và nội thất của công trình này. Các hình khối tưởng chừng khô cứng của kiến trúc hiện đại dường như uyển chuyển, hút mắt và tạo hiệu ứng thị giác tích cực hơn bao giờ hết. Đây cũng là những yếu tố làm nên sức cạnh tranh cho các mẫu thiết kế khách sạn 4 sao phong cách hiện đại nói riêng và mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp nói chung của doanh nghiệp xây dựng lớn của thành phố Cảng.

Khách sạn hiện đại 4 sao

Kiến trúc hiện đại đẳng cấp được thể hiện rõ qua ngoại thất mẫu thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao 22 tầng tại Đà Nẵng

Khách sạn hiện đại 4 sao

Phương án thiết kế mẫu khách sạn hiện đại tiêu chuẩn 4 sao tại Đà Nẵng được chủ đầu tư đánh giá cao

Mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chia phòng tổng thể của khách sạn 22 tầng tiêu chuẩn 4 sao kiến trúc hiện đại

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN 17 TẦNG KIẾN TRÚC PHÁP SANG TRỌNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bên cạnh phong cách thiết kế khách sạn hiện đại, vẻ đẹp của dòng kiến trúc cổ điển hoàng gia cũng rất được nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn để thiết kế khách sạn. Đối với những công trình khách sạn 4 sao tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, kiến trúc cổ điển Pháp là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Mẫu thiết kế khách sạn 17 tầng kiến trúc Pháp sang trọng tại Đà Nẵng do đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và có năng lực thiết kế chuyên môn cao của SHAC thực hiện là minh chứng rõ rệt cho nhận định trên.

Khách sạn 17 tầng tại Đà Nẵng

Phối cảnh hoàn chỉnh phương án thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 4 sao kiểu Pháp có kiến trúc và nội thất cổ điển sang trọng

Khách sạn cổ điển 4 sao

Kiến trúc cổ điển mãn nhãn của mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 4 sao tại Đà Nẵng

Khách sạn 17 tầng đẹp

Sở hữu độ cao 17 tầng là một lợi thế của khách sạn kiểu Pháp tiêu chuẩn 4 sao để KTS Sơn Hà phô diễn mọi nét đẹp sang trọng lên kiến trúc ngoại thất

Khách sạn 4 sao

Cận cảnh kiến trúc ngoại thất đẳng cấp phong cách Pháp của mẫu khách sạn 17 tầng 4 sao tại Đà Nẵng

Sảnh khách sạn

Choáng ngợp với không gian sảnh khách sạn được đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp và ấn tượng của mẫu khách sạn 17 tầng tiêu chuẩn 4 sao

MẪU KHÁCH SẠN TIÊU CHUẨN 4 SAO 22 TẦNG CÓ THIẾT KẾNỘI THẤT ĐẸP VÀ TIỆN NGHI

Không chỉ được đánh giá cao về kiến trúc, thiết kế nội thất khách sạn cũng là hạng mục đã gây tiếng vang trong chặng đường gần 15 năm phát triển lạc quan của công ty thiết kế khách sạn uy tín toàn quốc. Phương án thiết kế nội thất khách sạn 4 tầng hiện đại mã số SH KS 0032 tự hào là một trong những điển hình cho chuỗi thành công này. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh nổi bật về không gian nội thất của khách sạn được bình chọn là đẹp nhất nhì Đà Nẵng.

Sảnh khách sạn 4 sao

Mẫu thiết kế nội thất sảnh khách sạn 22 tầng phong cách hiện đại tiêu chuẩn 4 sao đẹp tại Đà Nẵng

Sảnh khách sạn 4 sao

Không gian sảnh khách sạn 22 tầng được đầu tư thiết kế nội thất ấn tượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn 4 sao sang trọng

Quầy hàng tự động

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong không gian khách sạn 4 sao 22 tầng, KTs Sơn Hà còn bố trí quầy hàng giải khát tự động vô cùng tiện ích

Sảnh thang máy khách sạn

Thêm một góc view cho thấy sự quy mô và đẳng cấp trong thiết kế sảnh khách sạn hiện đại 22 tầng

Nội thất phòng ăn

Không gian phòng ăn khách sạn 22 tầng được đầu tư thiết kế nội thất sang trọng cùng cách bày trí hợp lý tiện nghi nhất

Nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao tiện nghi tại Đà Nẵng

Phòng họp

Thiết kế nội thất phòng họp của Giám đốc và ban điều hành khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tại Đà Nẵng

nội thất bể bơi khách sạn

Không gian bể bơi khách sạn được đầu tư thiết kế nội thất hiện đại tại Đà Nẵng

Nội thất phòng tập khách sạn

Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp tại Đà Nẵng còn được bố trí phòng tập quy mô lớn

Phòng xông sục

Còn đây là phương án thiết kế nội thất phòng xông hơi tiện nghi của khách sạn hạng 4 sao

Phòng ngủ

Mẫu thiết kế phòng ngủ sách sạn tiêu chuẩn 4 sao phong cách hiện đại được đánh giá cao

Phòng wc nam

Mẫu thiết kế nội thất phòng vệ sinh nam của khách sạn 4 sao kiểu hiện đại tại Đà Nẵng

Phòng wc nam

Một góc khác cho thấy sự tiện nghi trong thiết kế phòng vệ sinh nam của khách sạn 4 sao

Phòng wc tiện nghi

Mẫu thiết kế phòng vệ sinh tiện nghi và đẹp mắt dành cho nữ trong tổng thể thiết kế khách sạn

Nội thất phòng wc

Phương án thiết kế phòng vệ sinh nữ của khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng được đánh giá cao

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Hà Nội, Ninh Thuận, thiết kế khách sạn đẳng cấp 4 sao kiến trúc đẹp tại Bình Định, Kon Tum, Vũng Tàu, Bình Định, Bạc Liêu, An Giang, Bình Dương, Hà Giang, Ninh Bình, Nam Định, công ty thiết kế khách sạn uy tín tại Cần Thơ, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Kạn, Huế, Hải Dương, Phú Thọ, Kiên Giang, Ninh Thuận, Quảng Trị, Phú Yên, Sơn La, Lạng Sơn, mẫu thiết kế khách sạn cổ điển Pháp tại Lào Cai, Bình Thuận, Thanh Hóa, Lâm Đồng, mẫu khách sạn đẹp nhất Sài Gòn,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu khách sạn đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế khách sạn đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế khách sạn của SHAC tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *