Phát biểu của đại diện công ty Asel Việt Nam

“Điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất về Sơn Hà Architecture đó là các bạn có những vị lãnh đạo thực sự có tầm nhìn, nhiệt huyết và xây dựng doanh nghiệp rất bài bản, đã tạo nên tên tuổi Sơn Hà Architecture không chỉ được biết đến ở Hải Phòng, Quảng Ninh mà trên toàn quốc. Không những thế, các bạn còn có đội ngũ CBNV trẻ trung và đam mê nghề nghiệp. Chúng tôi đã trực tiếp được trải nghiệm những điều này khi được cùng các bạn tham gia chương trình Teambuilding SHAC 2013 tại Đồ Sơn trong tháng 8 vừa qua. Đó thực sự là trải nghiệm tuyệt vời”.

 

Ông Lại Khắc Mạnh – PGĐ Công ty Điện thông minh Asel Việt Nam

Ông Lại Khắc Mạnh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn tiền sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture) diễn ra tháng 11/2013 tại Hải Phòng.

Mặc dù là công ty trẻ nhưng Điện thông minh Asel Việt Nam bằng năng lực và sự tự tin đã khẳng định vị thế của một doanh nghiệp “đậm chất” công nghệ cao khi các giải pháp BMS & Smarthome do Asel cung cấp luôn nhận được những cái “gật đầu kén người” của khách hàng.

Quan hệ hợp tác Sơn Hà Architecture – Asel là mối quan hệ mà trong đó người ta nhìn thấy rất rõ “Tâm – Tầm – Tài” của các vị lãnh đạo trẻ thế hệ 8X của hai doanh nghiệp. Thận trọng nhưng khẩn trương, mạo hiểm nhưng sâu sắc… sự “thấu hiểu” được xây dựng trên cơ sở chữ TÍN với thị trường hứa hẹn đem đến giai đoạn hợp tác phát triển đầy triển vọng cho Sơn Hà Architecture và Điện thộng minh Asel Việt Nam.

Tham khảo tại: www.asel.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *