Phát biểu của đại diện Công ty Boral Gypsum Việt Nam

boral“Trong kế hoạch tìm kiếm đối tác để mở rộng liên kết kinh doanh, yếu tố uy tín, năng lực doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì thế, so sánh giữa tất cả các đơn vị khác thì tôi thấy riêng Hải Phòng và khu vực Đông Bắc nói chung thì Sơn Hà Architecture là đơn vị có uy tín và danh tiếng vượt trội trong ngành xây dựng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định đẩy mạnh hợp tác cùng Sơn Hà Architecture với tư cách đối tác chiến lược” – Trả lời trong cuộc phỏng vấn tiền sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture), ông Trương Phi Lân – Trưởng phòng Kinh doan Dự án miền Bắc chia sẻ.

ông Trương Phi Lân – Trưởng phòng Kinh doan Dự án miền Bắc, Công ty Boral Gypsum Việt Nam

Là một trong những thương hiệu uy tín về cung cấp trọn gói giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại, kể từ khi có mặt tại Việt Nam (từ năm 2005), Boral Gypsum Việt Nam đã liên tục chứng minh năng lực của một thương hiệu đẳng cấp và nhận được sự yêu mến tin dùng của mọi đối tượng khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Trải qua quá trình hợp tác hơn nửa thập kỷ, Sơn Hà Architecture và Boral Gypsum Việt Nam đã thực sự làm nên những “dấu nặng” cho công trình khi đẩy mạnh sử dụng vật liệu thân thiện môi trường trong kiến trúc xanh. Tư duy và lối hành động “chín chắn, mau lẹ và hợp thời” của hai Doanh nghiệp không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với xã hội mà còn thể hiện việc Sơn Hà Architecture và Boral Gypsum Việt Nam coi thực hiện cam kết chữ TÍN với Khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Tham khảo tại: www.boral.com.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *