Phát biểu của đại diện Công ty Cổ phần XNK RICO

bsmartTrong sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập của đối tác lâu năm tại Hải Phòng – Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture), ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XNK RICO đã trải lòng: “Với những nền tảng Sơn Hà Architecture đã xây dựng được cùng nguồn lực con người chất lượng cao hiện có, tôi tin Sơn Hà Architecture sẽ là một doanh nghiệp rất phát triển trong ngành xây dựng Việt Nam”.

ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XNK RICO

Công ty Cổ phần XNK RICO (RICO EXIM) là đơn vị đại diện thương mại và phân phối độc quyền thiết bị bếp hạng sang BAUMATIC-ANH QUỐC tại Việt Nam. Với phương châm phục vụ chu đáo “đặt mình vào vị trí của những khách hàng hiểu biết và thành đạt để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thỏa mãn đến cả những yêu cầu khắt khe và khó tính nhất”, RICO EXIM đã thực sự thuyết phục được những “thượng đế vàng”: Contrexim Holding, GP Invest, Sky City Towers, Sealinks Hotels, … để khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp “ăn to nói lớn”.

“Cặp đôi” giải pháp đồng bộ, chuyên nghiệp về bếp cao cấp do RICO EXIM cung cấp cùng và “tài ảo thuật” kiến trúc của Sơn Hà Architecture là sự kết hợp thực sự khiến người ta phải “ghen tị”. Mối lương duyên như “đặt đồng hồ” này sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo nên nhiều công trình có tên tuổi ở Hải Phòng, Hà Nội… mà tương lai sẽ còn lạc quan hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *