Phát biểu của đại diện Công ty Đèn Ngọc Hà

“Sơn Hà Architecture là doanh nghiệp đi tiên phong về Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng. Theo đánh giá của tôi, Sơn Hà Architecture làm việc rất hiệu quả. Tôi cũng đánh giá cao việc Sơn Hà Architecture long trọng tổ chức chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập. Điều này thể hiện việc Sơn Hà Architecture không chỉ chú trọng phát triển kinh doanh và còn song song phát triển bền vững”, ông Nguyễn Tất Cường – Giám đốc Công ty Đèn Ngọc Hà nói.

 

ông Nguyễn Tất Cường – Giám đốc Công ty Đèn Ngọc Hà

Đèn Ngọc Hà là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Hải Phòng chuyên cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đèn trang trí nội thất. Sự phát triển mạnh mẽ về quy mô và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Đèn Ngọc Hà đã thay lời khẳng định cho một chiến lược kinh doanh đúng đắn, có tầm nhìn của vị Giám đốc tuổi ngũ tuần vui tính – ông Nguyễn Tất Cường.

Đèn Ngọc Hà là đối tác lớn của Sơn Hà Architecture tại Hải Phòng trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đèn nội thất cho các công trình xây dựng cao cấp. Sự kết hợp giữa bản lĩnh “gừng càng già càng cay” của giám đốc Nguyễn Tất Cường với tố chất thông minh, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của KTS. Giám đốc Nguyễn Hoàng Long của Sơn Hà Architecture được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều thành công lớn cho hai doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *