Phát biểu của đại diện Kiến trúc Hoàng Dương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc Hoàng Dương“Tôi tin tưởng vào năng lực của KTS Nguyễn Hoàng Long vì Hoàng Long là người có chí. Tôi tin KTS Long có đủ năng lực để xây dựng Sơn Hà Architecture lớn mạnh hơn nữa. Đó là lí do Hoàng Dương đã dành rất nhiều tâm huyết hợp tác với Sơn Hà Architecture để cùng tạo ra các giá trị hữu ích”, ông Hoàng Anh Đạt – Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc Hoàng Dương nhấn mạnh.

 

ông Hoàng Anh Đạt – Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc Hoàng Dương

Được thành lập năm 2003, sau quá trình xây dựng và phát triển với nỗ lực và quyết tâm cao, hiện nay, Kiến trúc Hoàng Dương đã khẳng định uy tín của một đơn vị Tư vấn thiết kế kết cấu xây dựng có năng lực tại thị trường xây dựng Hà Nội. Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, không ngừng tối ưu hóa giải pháp kỹ thuật, hiện thực hóa ý tưởng kiến trúc, tập thể CBNV Kiến trúc Hoàng Dương đang phẩn khởi chờ đón một giai đoạn phát triển mới đầy khởi sắc.

 Hiện tại, Kiến trúc Hoàng Dương và Sơn Hà Architecture đang đẩy mạnh hợp tác trong việc tư vấn thiết kế, kỹ thuật kết cấu xây dựng. Phương châm “Sự bền vững bắt nguồn từ niềm tin rằng thành công là kết quả của việc lấy Con Người làm trung tâm thông qua hợp tác và đối tác” là cốt lõi của quan hệ hợp tác giữa Sơn Hà Architecture và Kiến trúc Hoàng Dương. Phương châm này cũng đã chứng minh tính đúng đắn qua những công trình “đồ sộ” về cả quy mô và lời khen ngợi của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *