Phát biểu của đại diện SH-windows Hải phòng

SH windows Hải PhòngSơn Hà Architecture là đối tác uy tín của chúng tôi, đồng thời là đơn vị tin cậy để tôi yên tâm “giao phó” ngôi nhà của mình. Lối kiến trúc của Sơn Hà Architecture tạo cho con người cảm giác thoải mái khi sống trong không gian đó. Thành công của Sơn Hà ở chỗ nhìn thấy công trình là biết ngay đó là công trình do Sơn Hà Architecture thiết kế và thi công”.

ông Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ cảm nghĩ về SHAC

Những chia sẻ của ông Nguyễn Văn Sỹ – Giám đốc thương hiệu SH-windows là minh chứng “đắt” cho những thành công của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture).

SH-windows là thương hiệu thuộc Công ty sản xuất nhựa Sơn Hải – đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, gia công, lắp đặt cửa đi, cửa sổ và vách ngăn cao cấp có lõi thép gia cường. Là một trong số ít doanh nghiệp Hải Phòng đạt cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam, SH-windows luôn nỗ lực phát huy năng lực, gặt hái thành công, xứng đáng với “trọng trách” được đặt trên vai. Sản phẩm của uPVC SH-windows đã và đang cung cấp cho nhiều dự án, nhà cao tầng, các công trình dân dụng, công nghiệp trong và ngoài nước.

SH-windows là đối tác chính của Sơn Hà Architecture trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm của nhựa cao cấp cho các công trình xây dựng dân dụng. Mật động các “ô cửa” mang tên SH-windows xuất hiện ngày càng dày cùng với các hồ sơ thiết kế của Sơn Hà Architecture đủ cho thấy sự thành công của quan hệ hợp tác này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *