SHAC chúc mừng sinh nhật CBNV quý I/2014

Chiều ngày 8/4/2014, chương trình giao lưu chúc mừng CBNV SHAC có sinh nhật trong quý I đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng/phó các bộ phận và đông đảo CBNV Công ty.

sn-quy1-2014-1

Một hoạt động truyền thống đã trở thành nét văn hóa của SHAC và là kỷ niệm đáng nhớ với tất cả CBNV Công ty đó là chương trình giao lưu chúc mừng sinh nhật hàng quý. Đây là một trong những hoạt động thường kỳ của BCH Công đoàn SHAC. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và tổ chức đoàn thể SHAC đến đời sống vật chất và văn hóa tinh thần cho người lao động trong Công ty.

sn-quy1-2014-2

PGĐ Nguyễn Thị Nhung (phải) trẻ trung chụp ảnh lưu niệm cùng CBNV sinh nhật Quý I

Phát biểu tại buổi giao lưu, KTS. Nguyễn Hoàng Long – Giám đốc Công ty nhấn mạnh: “Thay mặt lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc mừng anh chị em trong ngày sinh nhật này. Xin trân trọng cảm ơn những đóng góp của anh chị em trong suốt thời gian qua. Nỗ lực vượt khó, sự kiên trì và quan trọng hơn là tinh thần đoàn kết nhất trí một lòng của anh chị em CBNV được phát huy cao độ đã, đang và sẽ góp phần quan trọng đưa thương hiệu SHAC ngày càng phát triển bền vững”.

sn-quy1-2014-3

Gương mặt CBNV sinh nhật Quý I/2014

 sn-quy1-2014-4

PGĐ Nguyễn Mạnh Hùng (giữa) đại diện CBNV sinh nhật quý I thổi nến

Ngoài mục đích tri ân những CBNV có ngày sinh nhật trong quý, buổi lễ chúc mừng còn là dịp để CBNV Công ty giao lưu sinh hoạt văn hóa, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi và quan trọng nhất là dịp để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết và tình đông nghiệp trong nội bộ Công ty.

sn-quy1-2014-5

Nụ cười tràn ngập chương trình giao lưu

 sn-quy1-2014-6

Chương trình giao lưu còn là dịp thắt chặt tình đoàn kết đồng nghiệp

Sau chương trình giao lưu, các CBNV lại quay lại với bộn bề công việc nhưng mỗi người, nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn là niềm vui, niềm hạnh phúc không nhỏ, góp phần động viên tinh thần làm việc và quyết tâm cống hiến hơn nữa cho Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *