SHAC du lịch thực tế đầu xuân 2015

Đã trở thành hoạt động đào tạo, giải trí thường niên của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC), chương trình du lịch thực tế đầu xuân luôn được Ban lãnh đạo SHAC chú trọng đầu tư cả về quy mô và nội dung. Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình du lịch thực tế đầu xuân SHAC 2015 được tổ chức đầu tháng 3 vừa qua với điểm đến là “thành phố sương mù” Sa Pa (tỉnh Lào Cai) đã mang lại cho những người tham gia trải nghiệm thú vị và nguồn tư liệu thiết kế phong phú.

shac-sapa-2015-1

Chia sẻ thêm về chương trình, Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long (Giám đốc SHAC) cho biết: “Từ nhiều năm nay, chúng tôi luôn lồng ghép hoạt động đào tạo, trau đồi kiến thức vào các chương trình giải trí, du lịch nhằm mang đến cho đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nguồn tư liệu thực tế, vận dụng hiệu quả vào việc tạo nên ngày càng nhiều những công trình Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế. Chung mục đích đó, chúng tôi kỳ vọng sự thành công của chương trình du lịch thực tế đầu xuân SHAC 2015 tại Sa Pa sẽ một lần nữa khẳng định tư duy và định hướng của SHAC trong việc đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân sự”.

shac-sapa-2015-2

Cùng quan điểm trên, anh Phạm Văn Quang (Phó phòng Thiết kế SHAC) nhấn mạnh: “Đối với các kiến trúc sư và kỹ sư chúng tôi, việc thu thập và trau dồi tư liệu thực tế là rất cần thiết. Chúng tôi luôn hào hứng với những chương trình đào tạo thực tế theo tư duy mới này của Ban lãnh đạo SHAC và hi vọng chương trình sẽ được duy trì và luôn đạt hiệu quả như mong muốn”.

shac-sapa-2015-8

Hai ngày trên “thành phố sương mù Sa Pa” cùng các bản làng hiếu khách của tỉnh miền núi Lào Cai đã thực sự là những khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười của đoàn tham gia SHAC. Chuyến thực tế kết thúc sau một buổi chiều nắng đẹp, đúng như hiệu quả tích cực mà chương trình đã được kỳ vọng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh ấn tượng về chuyến du lịch đầu xuân SHAC 2015 mà chúng tôi ghi lại được:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *