SHAC FC vô địch giải giao hữu bóng đá “SHAC và những người bạn”

Với chiến thắng tuyệt đối qua hai trận đấu với Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng FC (TAND HP) và Đại học dân lập Hải Phòng FC (ĐHDL HP), chiều 29/06/2015, tại sân vận động khu liên hợp TDTT khách sạn sinh viên (Trường ĐHDL Hải Phòng), các cầu thủ SHAC FC (Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà) đã vinh dự trở thành chủ sở hữu của chiếc cúp vô địch của giải giao hữu bóng đá “SHAC và những người bạn”.

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-1

Đội hình thi đấu của SHAC FC – quán quân của giải đấu

“SHAC và những người bạn” là giải giao hữu bóng đá được phối hợp tổ chức bởi 3 đơn vị Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng, Đại học dân lập Hải Phòng với 4 đội bóng tham dự. Tại giải giao hữu, 4 đội bóng (SHAC 1, SHAC 2, TAND HP, ĐHDL HP) sẽ lần lượt trải qua hai trận đấu đầy thử thách và kịch tính với những đối thủ nặng ký sở hữu những “đường chuyền giấu dao”.

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-4

Các cầu thủ chuẩn bị cho phần khai mạc giải

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-5

Đại diện BTC thông báo thể lệ của giải đấu

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-2

TAND HP FC và SHAC 2 trước giờ thi đấu

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-7

Cầu thủ các đội chúc nhau may mắn

Vào trận với một quyết tâm cao cùng những cầu thủ có khả năng chạy chỗ và tốc độ tuyệt vời, trải qua 120 phút cho 2 trận đấu, những pha đi bóng của SHAC FC đã không ít lần làm cầu môn của TAND HP và ĐHDL HP rung bần bật. Thi đấu nổi bật hơn tất cả, với chiến thắng 4 – 0 trước đội bóng của ĐHDL HP và chiến thắng 2 – 1 trước các cầu thủ của TAND HP FC, SHAC 1 là đội xứng đáng giành vị trí quán quân một cách đầy tự hào.

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-8

Pha tranh bóng giữa SHAC 2 và TAND HP

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-10

Cầu thủ SHAC 1 và ĐHDL HP

Tuy nhiên, TAND HP FC và ĐHDL FC khó có lí do để tiếc nuối khi họ cũng đã tạo ra một thế trận lấn lướt và có nhiều hơn những cơ hội mặc dù SHAC FC là câu lạc bộ đã tận dụng tốt những cơ hội để có được chiến thắng chung cuộc rực rỡ. “Bóng lăn đầy kịch tính trên lối đá cống hiến của cả 4 đội đã sớm làm hài các cổ động viên trên sân. Không những thế, nhiều pha tấn công áp sát khung thành mà các đội dành cho nhau đã khiến giải đấu ngày càng thêm bùng nổ với bất ngờ thú vị. Thật là những trận cầu mãn nhãn” – ông Phạm Văn Phích (Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng) chia sẻ.

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-11

Thót tim từng đường bóng lăn

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-12

Sân vân động trở thành “chảo lửa” với những trận cầu kịch tính giữa SHAC và các đối tác

“SHAC và những người bạn” là giải giao hữu bóng đá thường niên được khởi xướng thành lập bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) nhằm mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao và tăng sự gắn kết giữa cán bộ nhân viên SHAC cùng các đơn vị đối tác. 2015 là năm thứ 4 giải giao hữu bóng đá ý nghĩa này được tổ chức. So với lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, giải đấu năm nay đã có sự thay đổi lớn về quy mô và thể thức thi đấu với tên gọi chính thức là giải giao hữu bóng đá “SHAC và những người bạn”.

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-13

Đội quán quân vinh dự nhận cúp vô địch

bong-da-sonha-va-nhung-nguoi-ban-2015-14

Nụ cười rạng rỡ hiện hữu trên gương mặt những người thắng cuộc

Ý tưởng tổ chức giải đấu giao hữu bóng đá của SHAC ngay từ những ngày đầu khởi xướng đã luôn nhận được sự nhiệt thành hưởng ứng và lời ngợi khen của cán bộ nhân viên Công ty cùng nhiều đơn vị đối tác. Trao đổi thêm với chúng tôi về điều này, ông Phạm Văn Phích (cổ động viên TAND HP FC) cho biết: “Tôi từng được biết đến SHAC với vị thế của một đơn vị thiết kế và thi công công trình dân dụng uy tín Hải Phòng qua những công trình quy mô và độc đáo. Và hôm nay, tôi lại được biết thêm chiều sâu văn hóa đáng đầy tự hào của đơn vị này qua giải giao hữu bóng đá sôi động “SHAC và những người bạn”. Chúng tôi hi vọng rằng SHAC sẽ tiếp tục phát huy những sân chơi bổ ích tương tự và những nỗ lực này của SHAC sẽ là cầu nối gắn kết hiệu quả tình đồng nghiệp, tình bằng hữu cho cán bộ nhân viên và các đối tác”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *