SHAC hân hạnh đồng hành cùng Quỹ học bổng Nguyễn Sơn Hà

Ngày 21/09, tại Hải Phòng, lần thứ ba liên tiếp sau nhiều năm phát động gây quỹ, học bổng cao quý mang tên Nguyễn Sơn Hà được trân trọng trao tặng cho gần 60 học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2013 – 2014. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành, chung tay đóng góp và phát động gây Quỹ ngay từ những ngày đầu học bổng Nguyễn Sơn Hà được thành lập.

Học bổng Nguyễn Sơn Hà

Đại diện SHAC – Phó GĐ Nguyễn Thị Nhung tặng học bổng cho học sinh xuất sắc

Video Lễ trao giải thưởng Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà

Cùng với các doanh nhân Bạch Thái Bưởi, Trịnh Văn Bô, Trương Văn Bền, Nguyễn Đình Khánh, doanh nhân Nguyễn Sơn Hà là một trong những doanh nhân hàng đầu của Việt Nam thời Pháp thuộc. Ông được biết đến như là người khai sinh nghề sản xuất sơn dầu ở Việt Nam, là ông tổ ngành sơn dầu Việt Nam. Bản lĩnh và tài năng của ông rất được trân trọng và trở thành niềm tự hào của Hải Phòng. Nhưng đáng kính nể hơn bởi ông còn là một doanh nhân yêu tổ quốc, thương giống nòi, đã có những đóng góp to lớn về kinh tế xã hội cho đất nước.

 

Nguyễn Sơn Hà

Doanh nhân Nguyễn Sơn Hà

Một trong những đóng góp ấy chính là việc ông luôn quan tâm đến việc làm sao để nâng cao vị thế của người dân Việt Nam, quan tâm đến việc học tập của thế hệ học sinh, sinh viên người Việt. Các lớp bình dân học vụ của Hải Phòng thời đó đã được ông giúp đỡ rất nhiều. Noi gương ông, nhiều doanh nhân trẻ Hải Phòng hiện nay đã lập ra Quỹ học bổng mang tên ông – học bổng Nguyễn Sơn Hà để giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập.

Logo Sơn Hà - SHAC

Logo Công ty Cổ phần TVXD Sơn Hà – SHAC

Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam. Trong suốt một thập kỷ xây dựng và phát triển, bên cạnh việc thúc đẩy kinh doanh, mở rộng thị trường bằng những chiến lược kinh doanh sắc sảo đã tạo nên thương hiệu SHAC – một thương hiệu uy tín của Hải Phòng trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng, tiếp nối truyền thống và lý tưởng cao đẹp của người ông nội – vị doanh nhân Trí – Tài – Tâm – Sáng Nguyễn Sơn Hà trong việc đầu tư tri thức, nâng cao vị thế người Việt, SHAC luôn chú trọng việc gắn kết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động khuyến học.

Cụ thể, nhiều năm qua, SHAC luôn là thành viên tích cực của Quỹ học bổng Nguyễn Sơn Hà và là một trong những đơn vị tài trợ chính cho hàng loạt chương trình khuyến học của thành phố Hải Phòng đã diễn ra như:

Chương trình “Kỹ sư tương lai 2013” (do Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức): Một số công trình trọng điểm của SHAC tại thành phố Hải Phòng là điểm khám phá cho các bạn thí sinh trong vòng thi thứ 3 có tên gọi “Thực tế công trình”. Đồng thời SHAC hân hạnh trao tặng 10 triệu đồng làm phần thưởng cho đội thắng cuộc.

chuong-trinh-ky-su-tuong-lai-shac-2013

Chương trình “Xuân yêu thương 2014” (do Trường Đại học Dân lập Hải Phòng tổ chức): Tham gia chương trình, SHAC vinh dự trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc của trường năm học 2013 – 2014.

xuan-yeu-thuong-shac

Chương trình “Vầng trăng cổ tích 2013” (do Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội phát động và tổ chức).

vang-trang-co-tich

Chương trình “Nụ cười trăng rằm 2014” tại Trung tâm bảo trợ trẻ em thiệt thòi (quận Hải An, thành phố Hải Phòng): SHAC và các đối tác trao tặng 33 suất quà và một số vật dụng cho các bé đang sinh sống tại Trung tâm.

tu-thien-shac-voi-truong-thanh-xuan

Chương trình “Ngày hội bé đến trường” tại trường Mầm non Nam Hải (quận Hải An, thành phố Hải Phòng): SHAC và các đối tác đã trao 18 suất quà cho các bé có điều kiện khó khăn.

shac-trao-qua-truong-mam-non-hai-nam

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” (do Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng, Cung văn hóa LĐHN Việt Tiệp, Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố hải Phòng phối hợp tổ chức): SHAC và các đối tác trao tặng 30 suất quà cho trẻ em có điều kiện khó khăn vượt khó.

dem-hoi-trang-ram

“Nhân lực là 1 trong 4 yếu tố chính quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đầu tư vào con người bao giờ cũng là chiến lược đầu tư sáng suốt” – chia sẻ của Giám đốc Nguyễn Hoàng Long tại chương trình trao tặng học bổng Nguyễn Sơn Hà cho học sinh, sinh viên Hải Phòng xuất sắc năm học 2013 – 2014 đã một lần nữa khẳng định tâm huyết của vị doanh nhân Nguyễn Sơn Hà cùng quyết tâm của vị giám đốc trẻ thế hệ 8X trong việc tiếp nối, hiện thực hóa lý tưởng khuyến học của người ông nội đáng kính Trí – Tài – Tâm – Sáng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *