SHAC tổ chức thành công chương trình Tất niên “Sơn Hà Gala Night”

Vui. Sôi động. Sơn Hà Gala Night thực sự là một trong những chương trình Tất niên ấn tượng nhất của SHAC trong suốt 12 năm qua”.

(Anh Nguyễn Phương Tuấn – Trưởng phòng Thiết kế SHAC)

“Tôi cười tưởng muốn vỡ bụng với Sơn Hà Gala Night. Rất cảm ơn Ban lãnh đạo SHAC, rất cảm ơn Công đoàn và phòng Marketing SHAC – đội ngũ chủ chốt thực hiện chương trình đã mang đến cho chúng tôi một buổi tất niên vui vẻ, độc đáo”.

(Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Mành Rèm Thanh Hương)

Táo quân SHAC 2015 là tiết mục đầu tiên tôi biểu biễn trước đông người và trên một sân khấu Tất niên được đầu tư hoành tráng. Những ngày cùng các đồng nghiệp “cây nhà lá vườn” chuẩn bị cho Sơn Hà Gala Night thực sự là khoảng thời gian vui vẻ khó quên”.

(Bạn Lâm Thị Hà – Phòng Marketing SHAC)

Tôi từng bất ngờ trước một SHAC với những công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” gây tiếng vang tại thị trường xây dựng dân dụng Hải Phòng và toàn quốc. Và hôm nay, Sơn Hà Gala Night một lần nữa khiến tôi không khỏi ngưỡng mộ về một văn hóa doanh nghiệp SHAC có chiều sâu”.

(Ông Bùi Tất Cường – Giám đốc Công ty Đèn Ngọc Hà)

Trên đây là một số chia sẻ của Quý đối tác và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) về chương trình tất niên “Sơn Hà Gala Night” được tổ chức tại Hải Phòng ngày 15/02/2015 (tức 27/12/2014 Âm lịch) vừa qua. Với nội dung phong phú, được đầu tư quy mô, hoành tráng cùng sự nhiệt thành tham gia của đông đảo Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên tại Hải Phòng, sự thành công của Sơn Hà Gala Night đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham gia và trở thành một trong những sự kiện giàu bản sắc nhất của SHAC trong suốt 12 năm qua.

tat-nien-shac-2014-gala-night-1

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo SHAC, giám đốc Nguyễn Hoàng Long đã tổng kết và vui mừng chia sẻ đến quan khách và toàn thể cán bộ nhân viên về những kết quả tích cực mà Công ty đã đạt được trong năm 2014 – năm phát triển thứ 11 đầy ấn tượng của doanh nghiệp uy tín thành phố Cảng SHAC. “Bên cạnh quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, việc thương hiệu SHAC được định vị rõ ràng và được chú trọng đầu tư chinh phục thị trường phân khúc cao cấp với các loại hình dịch vụ thiết kế và thi công công trình phong cách cổ điển đã một lần nữa khẳng định năng lực và chiến lược kinh doanh đúng đắn của SHAC” – KTS Nguyễn Hoàng Long tự hào thông báo.

tat-nien-shac-2014-gala-night-2

Giám đốc Nguyễn Hoàng Long rót rượu khai tiệc

tat-nien-shac-2014-gala-night-4

KTS Nguyễn Hoàng Long cho biết thêm, SHAC luôn trân trọng sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ mà Quý đối tác và cán bộ nhân viên đã dành cho SHAC trong suốt thời gian qua. SHAC cũng hi vọng đây sẽ là những quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, là động lực mạnh mẽ và là yếu tố quyết định thành công trong việc đưa thương hiệu SHAC vươn xa hơn nữa, tạo nên ngày càng nhiều những giá trị thiết thực cho Quý đối tác, toàn thể cán bộ nhân viên SHAC và cộng đồng.

tat-nien-shac-2014-gala-night-3

Các đối tác của SHAC cùng nâng ly chúc mừng

Bên cạnh những chia sẻ và chúc mừng dành tặng cho một năm 2014 thành công của SHAC, Sơn Hà Gala Night còn “bùng nổ” với những tiết mục đầy màu sắc như: Táo quân Sơn Hà 2015; Quay số trúng thưởng; Cặp đôi hoàn hảo; Thắp pháo sáng chúc mừng năm mới;… Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng của Sơn Hà Gala Night mà chúng tôi ghi lại được, SHAC trân trọng giới thiệu đến bạn đọc và vui mừng được cùng quý vị ôn lại trải nghiệm thú vị của những giây phút đặc biệt này:

Clip Táo Quân SHAC – 2015

Những khoảnh khắc trong đêm Gala Night

Những khoảnh khắc trong đêm Gala Night

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0312 222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *